เปิดกล้องเป็นกระจกส่องหน้าได้ทันที ปรับความสว่างเพื่อช่วยดูรายละเอียด เต็มจอ สลับกล้อง และถ่ายภาพ ภาพไม่ถูกส่งไปที่ไหน
ภาพจากกล้องแสดงในเครื่องคุณเท่านั้น ไม่มีการอัปโหลดหรือบันทึกบนเซิร์ฟเวอร์ · ต้องอนุญาตกล้องและเปิดผ่าน HTTPS · ภาพเป็นแบบกระจก (ซ้าย-ขวากลับ) เหมือนส่องกระจกจริง แต่ภาพที่ถ่ายเก็บไว้จะกลับเป็นด้านปกติ
ไม่ แสดงในเครื่องคุณเท่านั้น
ต้องอนุญาตกล้องและเปิดผ่าน HTTPS